Language

English

Learn how to make a sausage supper using our best-selling sausage – ~The Traditional Pork Sausage. This Sausage has a mild peppery flavour and has won a Great Taste Gold award, this makes them perfect for use in any of our tasty Sausage recipes, particularly this one which comes with a handy cooking tips video from Celebrity Chef Dudley.


£2.50

Prynu

Dull

  1. Rhowch y selsig o dan y gril, neu coginiwch nhw mewn ffwrn Nwy 5/190°C, nes eu bod wedi coginio drwyddynt, tua 10-15 munud. Oerwch am ychydig.
  2. Cynheswch yr olew mewn sosban fach, ychwanegwch y pupur a'r courgette, trowch yn ysgafn am 2-3 munud i feddalu'r llysiau.
  3. Ychwanegwch y cynhwysion eraill a cynheswch nes eu bod yn grasboeth - 5 munud.
  4. Gallwch weini'r selsig a llwyaid o'r saws talpiog mewn bap neu ar gyfer parti gallwch dorri'r selsig yn dameidiau, a rhoi bowlen fach o saws a selsig i'ch ffrindie.

Cynhwysion

  • 4 selsig (triwch rai cig oen Cymru a mintys blasus, eidion neu borc)
  • 5ml (1 llwy de) Olew
  • 1 tun bach ffa pôb mewn saws tomato
  • 1 courgette wedi ei dorri'n giwbiau bach
  • ½ pupur coch neu oren wedi ei dorri'n giwbiau bach
  • 1 tomato mawr, wedi ei dorri'n dalpiau
  • 10ml (2 lwy de) saws chilli melys

Ryseitiau Eraill